Những sai lầm nghiêm trọng về cách làm bao cao su tại nhà

cach lam bao cao su tai nha
Spread the love

Bao cao su được xem là giải pháp tránh thai và giảm nguy cơ nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục hiệu quả nhất. Bởi vậy mà nó được xem như một vũ khí tối thượng trong chuyện tình dục. Vì muốn tiết kiệm chi phí cho khoản này, nhiều anh chàng đã tự học cách làm bao cao su tại nhà. Vậy quy trình này được diễn ra như thế nào và có thực sự khả thi hay không đây?

cách làm bao cao su tại nhà

Quy trình làm bao cao su của các thương hiệu

Các nguyên liệu và vật dụng để làm bao cao su

Cái tên cũng đã nói lên rõ mồn một về nguyên liệu cần có để làm nên chiếc bao cao su rồi. Đúng vậy nguyên liệu chính của nó chính là sử dụng mủ cao su. Tất nhiên để hình thành nên hình dáng của chiếc bao cao su còn cần đến sự hỗ trợ của các ống thủy tinh hình dương vật, máy sấy khô, máy cuộn tạo mép,…

Ngoài ra thì để làm nên một chiếc bao cao su thì còn có thêm gel bôi trơn. Và hương thơm để tạo ra những chiếc bao cao su có hương thơm dễ chịu. Giúp cho việc làm tình càng trở nên hưng phấn. Có lẽ bạn cũng nhận thấy cách làm bao cao su tại nhà cũng khá nan giải đúng không nào. Nhưng hãy xem quy trình sản xuất của nó để biết có thực sự khả thi không nhé.

cach lam bao cao su tai nha

Quy trình sản xuất bao cao su tại nhà

Bước 1: Lựa chọn loại mủ cao su chất lượng nhất và trải qua quá trình lọc tạp chất.

Bước 2: Nhúng các ống thủy tinh có hình dương vật qua mủ cao su để chúng bám dính lên đó.

Bước 3: Sấy khô và tiếp tục được nhúng vào mủ cao su rồi sấy lại lần nữa. Thực hiện 2 lần nhằm đảm bảo lớp cao su được phủ đều và đảm bảo độ dày cho sản phẩm.

Bước 4: Sử dụng máy cuộn tạo mép để hình thành mép cho sản phẩm.

Bước 5: Thực hiện giai đoạn lưu hóa cao su để tăng độ bền, độ đàn hồi và dẻo dai

Bước 6: Đem đi giặt sạch.

cách làm bao cao su tại nhà

Đến đây cơ bản đã hình thành nên chiếc bao cao su rồi nhưng nó còn trải qua khá nhiều bước kiểm tra chất lượng nữa như được bơm nước vào để kiểm tra cái nào bị thủng để loại bỏ. Bơm hơi căng đến khi vỡ phải đạt từ 18 lít hay dùng máy kéo chuyên dụng để đo độ co giãn của nó. Phải đạt gấp 7 lần so với trạng thái thường mới được lựa chọn,… Và cuối cùng là thêm gel bôi trơn hay hương thơm.

Xem thêm: Cách sử dụng gel bôi trơn hiệu quả

Cách làm bao cao su tại nhà liệu có khả thi?

Một chiếc bao cao su như thế nào mới đạt chuẩn?

Bao cao su có nhiều loại. Nhưng tất cả chúng đều phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

  • Đạt hiệu quả phòng tránh thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục hiệu quả.
  • Co giãn thoải mái và có độ mềm mỏng mịn tự nhiên để không làm mất khoái cảm của cả hai.
  • Đảm bảo được độ an toàn cho da ở mức tuyệt đối vì nơi “hạ bộ” là vùng rất nhạy cảm dễ bị kích ứng.

Có thể làm bao cao su tại nhà hay không?

Có lẽ qua những thông tin đã nói ở trên bạn cũng đã nhận ra cách làm bao cao su tại nhà không hề đơn giản đúng không nào? Tất nhiên bạn có thể thực hiện được. Nhưng bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào để đầu tư máy móc nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất.

cach lam bao cao su tai nha

Vì vậy, Theo Như Trí Tuệ Việt Nam nếu bạn không có ý định mở nhà máy để sản xuất bao cao su mang thương hiệu riêng thì việc làm nó tại nhà thực sự không nên. Với thời đại công nghệ 4.0 này bạn có thể dễ dàng mua được một loại bao cao su đúng như ý muốn và được đưa đến tận nhà. Bạn muốn lựa chọn loại bao cao su có hương hay gân gai hoặc loại tăng khoái cảm và kéo dài cuộc yêu,…đều có rất đầy đủ.

Vậy thì, bạn cần gì phải học cách làm bao cao su tại nhà nữa khi mà thị trường đã có quá nhiều loại để bạn lựa chọn. Và mức giá của chúng cũng không phải là quá đắt. Nó còn rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư một cơ sô máy móc và nguyên liệu để thực hiện nữa. Và quan trọng hơn là bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức vào đó.

 

 

2 thoughts on “Những sai lầm nghiêm trọng về cách làm bao cao su tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *